#ส่องภาพชีวิตจริงไอ้จ้อย บุพเพฯ ฝากถึงทุกคน หล่ออ่ะ มาฟังกัน ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราจะพามาดูเรื่องราวสำหรับละครบุพเพสันนิวาส ไม่เพียงทำให้ตัวเอก ‘การะเกด’ ที่แสดงโดย เบลล่า ราณี กับ ‘คุณพี่หมื่น’ โดย โป๊ป ธนวรรธน์ เป็นที่รู้จักไปทั่วพระะนครโดยเฉพาะรอยยิ้มซื่อๆ เห็นฟันดำๆ ของไอ้จ้อย มันช่างกระชากใจนักล่าสุด ไอ้จ้อย มีคลิปมาอ้อนแฟนๆ ผ่านไอจีของผู้จัด หน่อง อรุโณชา ด้วย
จ้อยราบขอบพระคุณออเจ้าทั้งพระนครนะเจ้าคะ วันนี้จ้อยไม่ได้อุ้มไก่มาด้วยเจ้าค่ะ เพราะอยู่ไกลมาก…ติดตามความน่ารักได้ทุกคืนพุธ-พฤหัส #บุพเพสันนิวาส ออเจ้าทั้งพระนคร”โมสต์-วิศรุต เกิดเมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ.2536 ที่โรงพยาบาลอุดรธานี เป็นลูกคนที่ 2 จากพี่น้อง 2 คน มีพี่สาวหนึ่งคน มีภูมิลำเนาอยู่ที่จ.หนองคาย
จบอนุบาลจากโรงเรียนอนุบาลนิจจานุเคราะห์ ระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนเซนต์ปอลหนองคาย ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จ.หนองคาย ปัจจุบันจบคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
เริ่มเข้าวงการจากการเป็นนักแสดงช่อง 3 จากโครงการตามล่าหาน้องแก๊งใหม่ พ.ศ.2555 เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงชายหน้าใหม่ ด้วยการรับบทเป็น ภูผา ในละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์แบบนี้คุณพี่หมื่น ก็ต้องบอกว่า ไอ้จ้อย เป็นคนกำเริบ ไม่รู้จักกาลเทศะ


ชมคลิป

error: Alert: Content is protected !!