#พ่อพาลูกสาวไปเล่น สนามเด็กเล่นโรงเรียน ผ่านไปไม่ทันไรเกิดเรื่องไม่คาดฝัน

วันนี้ทางทีมงานเราจะพามาดูเรื่องราวเหตุการณ์ว่ามีการทำร้ายกันภายในโรงเรียนวัดเตาปูนจึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจรุดไปที่เกิดเหตุพบนายเกรียงศักดิ์ แก้วตาญาติ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/1 หมู่ที่ 5 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี

ซึ่งบ้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดเตาปูน มีบาดแผลจากการถูกของมีคมเข้าที่บริเวณลำคอด้านขวา แขนซ้าย และหน้าอกขวา โดยมีญาติได้พยายามปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยนายเกรียงศักดิ์กล่าวว่า ตนได้พาลูกสาวน้องออกัส อายุประมาณ 2 ขวบเศษเข้าไปเล่นที่สนามเด็กเล่นของโรงเรียน ต่อมาได้มีนักการภารโรงได้พยายามมาไล่ไม่ยอมให้เล่น จึงได้ขอเล่นสักพักก็จะกลับบ้านแล้ว ช่วงนั้นน้องออกัสได้ร้องไห้ จึงพะวงหน้าพะวงหลัง ช่วงนั้นนักการเมืองภารโรงได้ใช้คัตเตอร์เข้ามาฟัดหลายแห่ง จึงได้ยกมือกัน ครั้งแรกคิดว่าปากกาไม่คิดว่าเป็นมีดคัตเตอร์ จึงได้รับบาดเจ็บหลายแห่งเพราะมัวอุ้มลูกสาวด้วย หลังจากนั้นจึงได้ออกมาจากโรงเรียน
ต่อมาตำรวจจึงได้เข้าไปในโรงเรียนพบนายเกลียง ยะสะวุฒิ อายุ 53 ปี นักการภารโรงของโรงเรียนวัดเตาปูนซึ่งได้พูดแบบน้ำเสียงปกติว่า ในฐานะนักการภารโรงจะต้องดูแลโรงเรียน ประกอบกับเป็นช่วงใกล้ค่ำแล้ว จึงได้พูดจาดีๆว่า พรุ่งนี้ค่อยมาเล่นไหม เพราะหากทรัพย์สินเสียหายตนเองก็จะต้องรับผิดชอบ ปรากฏว่านายเกรียงศักดิ์ได้เอะอะโวยวาย และกระโจนเข้าใส่ จึงได้เอามีดคัตเตอร์ที่ถือไปป้องกันตัว

error: Alert: Content is protected !!