#ส่องภาพอันดับ ดาราสาวอวบ ที่สวยที่สุดในวงการบันเทิง

วันนี้ทางทีมงานเราจะพามาดูดาราสาวที่สวยและน่ารักเป็นอย่างมากเลยอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นปัญหาที่ค้างคาอยู่ในใจของสาวๆหลายคน คือเรื่องของน้ำหนักและหุ่นทรง ที่บอกเลยว่าน้ำหนักขึ้นมานิดหน่อยก็เครียดมากๆเอาซะแล้ว แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้ กลายเป็นว่าหุ่นอวบเป็นหุ่นที่นิยมกันไปซะแล้ว..
7. ซิลวี่ ภาวิดา

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวเจ้าเนื้อกันทั้งประเทศ สำหรับนักร้องมากความสามารถอย่างสาว ซิลวี่ ภาวิดา หรือ ซิลวี่ เดอะสตาร์ ที่ตอนนี้เธอได้หันมาดูแลตัวเองและลดน้ำหนักอย่างเต็มที่ จนทำให้สาวซิลวี่กลับมามีรูปร่างที่อวบนิดๆ แถมยังเพิ่มความแซ่บเว่อร์มาให้เราได้เห็นอีกด้วย และยังไม่พอยังสวยขึ้นมากๆด้วย


6. ตั๊ก บงกช

ยังคงสวยงดงามไม่สร่างซาจริงๆค่ะ สำหรับอดีตนางเอกภาพยนตร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช ที่แม้ว่าตอนนี้เธอจะผันตัวมาทำงานเบื้องหลังและแต่งงานมีลูกไปแล้ว สาวตั๊กเค้าก็ยังดูสาว สวย เป๊ะ ปัง ไม่เปลี่ยนแปลงจากวันก่อนเลย และสาวตั๊กก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีหุ่นอวบๆนิดหน่อยแต่ว่าก็ยังดูสวยตลอดกาลอยู่จริงๆเลย


5. ทาทา ยัง

จากสาวน้อยมหัศจรรย์ กลายมาเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว สำหรับ อมิตา ทาทา ยัง บอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ความแซ่บของเธอยังไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปแม้แต่นิดเดียว ตอนนี้ก็แฮปปี้กับบทบาทคุณแม่สุดๆ หลังให้กำเนิดลูกชาย น้องเร เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยไม่เปลี่ยนเลย


4. หวาย ปัญญริสา

มีความแซ่บพกมาแบบจัดเต็มจริงๆ สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ หวาย ปัญญริสา หวานใจคนสวยของหนุ่มลูกครึ่ง มิโน่ เชื่อว่าหลายคนคงเห็นพัฒนาการความสวยของสาวหวายมาตลอด เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวหุ่นต้นแบบของสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้ เพราะสาวหวายมีหุ่นที่มีความอวบน่ากอด และยังคงพัฒนาความสวยมากขึ้นจริงๆ


3. นาตาลี เดวิส

นักแสดงและนักร้องสาวสวย อย่างสาว นาตาลี เดวิส ที่เคยออกเทปโด่งดังสมัยวัยรุ่น จากที่เคยผอมๆก็ยังเปลี่ยนไปได้ แต่นาตาลี ก็ยังคงควบคุมน้ำหนักไม่ให้อ้วนเผละ แต่ก็ไม่ได้ผอมเหมือนอย่างแต่เดิม เรียกได้ว่าอวบนิดๆมีความเซ็กซี่หน่อยๆ เร่ียกได้ว่าเป็นสาวที่สวยมากๆอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว


2. บุ๋ม ปนัดดา

เรื่องความแซ่บความเซ็กซี่ ต้องยกให้ผู้หญิงคนนี้เลยค่า!! สำหรับสาวสวยสุดมั่นตัวแม่แห่งวงการอย่างสาว บุ๋ม ปนัดดา ทำใจเชื่อได้ยากจริงๆว่าสาวสวยและเก่งอย่างบุ๋ม จะอายุ 41 ปีแล้ว เพราะว่าเธอนั้นยังเป๊ะ ยังปัง ยังแซ่บอยู่เลย เรียกได้ว่ายังคงสวยไม่เปลี่ยนเลย และยังมีหุ่นอวบๆอีกคนเลยด้วย


1. ซีแนม สุนทร

หากใครได้ติดตามรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ตั้งแต่ปีที่ 1 ต้องรู้จักสาวเสียงดีอย่างสาว ซีแนม สุนทร แน่นอน ซึ่งสมัยนั้นรูปร่างของเธอค่อนข้างอ้วน แต่ตอนนี้เธอได้เปลี่ยนไป ได้ลดน้ำหนักลงมาจนกลายเป็นความอวบที่แซ่บมากๆเลย

error: Alert: Content is protected !!