#สาวประกาศหาคู่ ไม่เอาผู้ชายเตี้ยกว่า 170 สุดท้ายโดนผู้ชายสูงทัก คุยไปมาแทบหน้าสั่น ภาพ

วันนี้ทางทีมงานเราจะพามาดูเรื่องราวของชายหนุ่มไมอามี่ที่เล่นแอพหาคู่ บังเอิญเจอสาวรายคนหนึ่ง ระบุคร่าวๆว่า รักสุนัข เกลียดแมว เธอสูง 5 ฟุต 7 นิ้ว ใครที่เตี้ยกว่านี้ปัดข้ามไปได้เลย

หลังจากทั้งคู่จับคู่กัน การสนทนาจึงเริ่มต้นด้วยการทักทายและแซวเรื่องผู้ชายเตี้ย ซึ่งเธอบอกได้พวกเขาแย่สุดๆ ก่อนจะแนะนำตัวว่ามาจากวิสคอนซิน ฝ่ายชายมาจากไมอามี่

ผู้หญิงเผยว่าเธอสูง 5 ฟุต 7 นิ้ว (170 ซม.) มันยากที่จะสวมส้นสูงกับผู้ชายเตี้ย พร้อมกับถามผู้ชายว่าสูงเท่าไร ซึ่งได้คำตอบกลับมาว่า 6 ฟุต 1 นิ้ว (185 ซม.) ก่อนจะเอ่ยปากถามฝ่ายหญิงว่า ทำไมต้องใส่ส้นสูง

เธอตอบกลับมาว่า “มันดูฮอต” ซึ่งฝ่ายชายตอบว่าแตกต่างจากผู้ชายเตี้ย ทำไมถึงมีพวกเขาอยู่นะ ทำเอาสาวเจ้าตัวเห็นด้วยกับความรู้สึกนั้น

จากบทสนทนาจะเห็นว่าเธอไม่ชอบผู้ชายเตี้ยสุดๆ ฝ่ายชายจึงพิมพ์ต่อไปว่า ทำไมเราไม่จับพวกเขาทำหมันให้หมดละ หรือเปลี่ยนให้เป็นสุนัขก็ได้ หลังจากนั้นเขาจึงถามกลับว่า จะอยู่ไมอามี่ถึงเมื่อไร สาวเจ้าตัวตอบว่าวันอังคาร

ฝ่ายชายตอบกลับมาว่า เขาชื่นชอบท่องเที่ยว แต่จะอยู่ให้ห่างจากแถบอเมริกาเหนือที่อากาศหนาวเพราะผู้หญิงแถวนั้นมีแนวโน้มจะอ้วนกว่า ทำเอาสาวเจ้าตัวตอบกลับมาด้วยคำหยาบ ซึ่งฝ่ายชายเลยถามว่า ทำไมละ ผมแค่ไม่ชอบคนอ้วน ทำไมพวกเขาลดน้ำหนักไม่ได้ ?

สาวเจ้าตัวยืนยันว่าจะบล็อกเขาเพราะเรื่องนี้ ทำเอาฝ่ายชายตอบว่า ทีคุณยังไม่ชอบคนเตี้ย แล้วผมจะมีความคิดของตัวเองไม่ได้บ้าง คนเตี้ยสูงขึ้นไม่ได้ แต่คนอ้วนลดน้ำหนักได้นะ

error: Alert: Content is protected !!